• Hotline: +84949995566
  • Email: Zalo/WhatsApp: +84949995566
  • CN 1: 57a Lê Hữu Kiều, Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM - CN 2: Lô B2.69/6, đường A04, Khu đô thị Golden Hill, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bàn cá 3D ngũ phúc

Liên hệ
  • Mã: BC3D06

Phong thủy chiết tự là “gió” và “nước”, tựu trung lại là “khí”, có thể hiểu nôm na là môi trường sống tác động lên con người, trong đó có cả môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và thế giới tâm linh. Có rất nhiều yếu tố để quyết định đến phong thủy của một ngôi nhà, và  kiến trúc trong nội thất là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng. Làm sao để mang lại một sản phẩm nội thất vừa có tính thẩm mỹ và có giá trị phong thủy luôn là một điều mà bất cứ gia chủ và nhà thiết kế nào cũng rất quan tâm khi làm nội thất vì đều mong muốn một không gian tốt sẽ đem lại cuộc sống về sau sẽ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc.

Trải qua một thời gian hoạt động có thâm niên trong ngành, Woodworking đã không ngừng đổi mới sáng tạo từ mẫu mã đến chất liệu. Tất cả luôn được chọn lọc và tối ưu hóa nhất để cho ra đời những sản phẩm tốt về chất lượng có giá trị về mặt thẩm mỹ, phong thủy và đặc biệt luôn bắt kịp xu hướng các vật liệu mới nhất hiện nay.

Bàn cá 3D resin là một trong những sản phẩm nổi bật của việc kết hợp 2 vật liệu truyền thống và hiện đại giữa gỗ tự nhiên và Epoxy resin,  dưới nét vẽ tài hoa của các nghệ nhân mà chúng ta đã có một sản phẩm bàn cá sống động có 1 không 2 trên thị trường.

 

Giới thiệu sản phẩm

Bàn cá 3D thủ công là một sản phẩm được tạo ra bởi nghệ nhân hàng đầu việt nam có kinh nghiệm trong nghệ thuật tạo hình 3d. Mỗi sản phẩm được ví như 1 tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ những bàn tay tài hoa trong hàng tháng trời. Nó không đơn thuần chỉ là một món đồ nội thất nó được phù phép nâng tầm lên thành những tác phẩm độc đáo làm tăng tính nghệ thuật cho không gian sống của bạn.

Bàn cá 3D được thực hiện bởi nghệ nhân Minh Đức tại WOODWORKING

 

Tại sao lại mất nhiều thời gian để tạo ra một sản phẩm như vậy?

Nghê thuật vẽ 3D được sáng tạo bởi nghệ nhân nhật bản Riusuke Fukahori , bằng kỹ thuật vẽ tầng lớp “ Layer by Layer” các lớp màu được xếp với nhau như kim tự tháp trên chất liệu nhựa trong resin. Mỗi tác phẩm như vậy phải vẽ hàng chục lớp màu mỏng kết hợp với nhau. Thời gian đợi khô mỗi lớp lên tới 12 tiếng. Do vậy phải mất hàng tháng trời cho việc tạo ra 1 sản phẩm như vậy. Người nghệ nhân phải hết sức cẩn thận trong từng lớp màu vì mọi lỗi sai dù là ở lớp nào cũng khiến phải bỏ luôn toàn bộ tác phẩm.

 

Tác phẩm sống động như thật

 

Tại sao nó lại là sản phẩm độc nhất?

Mặt bàn cá resin là sản phẩm kết hợp từ gỗ rutic với resin nên riêng về kiểu dáng gỗ rutic đã không có cây nào giống cây nào, mỗi cây có 1 thế khác nhau. Chính vì thế mỗi nghệ nhân khi nhận việc đã phải tư duy để sáng tạo ra những bố cục nội dung khác nhau phù hợp với mỗi cây gỗ sao cho không để mất đi vẻ tự nhiên. Hơn nữa với mỗi khách hàng khác nhau mỗi sở thích khác nhau đội ngũ thiết kế của Woodworking sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Nó có gì đặc biệt hơn 1 sản phẩm bàn gỗ thông thường?

Các bạn đã bao giờ thử hình dung trên mặt bàn làm việc của mình xuất hiện 1 hồ cá Koi bơi lội tung tăng chưa? Nó là điều không tưởng phải không?

Đến với woodworking chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực, chắc chắn với bất kỳ vị khách nào ghé thăm ngôi nhà hoặc không gian làm việc của bạn sẽ đều phải trầm trồ với tác phẩm này. Nó không đơn thuần chỉ là một mặt bàn gỗ mà nó giống như một không gian tự nhiên thu nhỏ trên đó. Sẽ là điểm cộng cho bạn trong mắt các vị khách quý và đối tác trong những lần gặp gỡ này.

Về mặt phong thủy thì sao?

 Có được một hồ cá Koi trong ngôi nhà của mình từ xưa đã được xem như một thú vui tao nhã của giới thượng lưu.

 

 

Cá koi mang yếu tố phong thủy vô cùng hùng vĩ, nó có sức sống mạnh mẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển cũng như làm tăng thêm vận may, tham vọng, sự thành công…

Không gian sống hài hòa có Mộc có Thủy về mặt phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ.

Gọi điện: +84949995566
Zalo